Công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái, Lịch sử hình thành và phát triển (CHINESE)

Công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái - Lịch sử hình thành và phát triển
宏泰一人责任有限公司——历史沿革

Công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái
Lịch sử hình thành và phát triển

 
Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần phát triển ngành nghề truyền thống địa phương Sa Đéc - Đồng Tháp, khai thác tốt nhất đặc sản “lúa gạo” vùng Đồng bằng sông Cửu Long và mang đến cho khách hàng những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao.

* “Với ý tưởng góp phần phát triển ngành nghề truyền thống địa phương Sa Đéc - Đồng Tháp trong đó quan trọng nhất là khai thác tốt đặc sản “lúa gạo” của vùng Đồng bằng sông Cửu Long... Công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái đã ra đời với mong muốn cùng nhau tạo dựng một môi trường làm ăn có hiệu quả và ổn định lâu dài, khai thác tối đa tiềm năng cùng khả năng của vùng đặc sản Sa đéc - Đồng Tháp, một lợi thế sản phẩm của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam.”

* Trải qua 26 năm không ngừng liên kết hợp tác, đổi mới và phát triển, Hồng Thái nay đã vươn lên từ một hộ đăng ký kinh doanh nhỏ lẻ (năm 1992) trở thành doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng làm từ lúa gạo uy tín chất lượng trên toàn quốc.

* Tính đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm như gạo các loại, bột gạo lọc Sa Đéc, hủ tiếu bột lọc, bánh phở, bún gạo, bún tươi, mì nui, hủ tiếu, phở gạo lức, mì Quãng cùng các sản phẩm sản xuất từ tinh bột gạo khác...chính là những sản phẩm chủ lực được thương hiệu Hồng Thái cung ứng ra thị trường. Không chỉ đa dạng chủng loại, Hồng Thái còn tự hào với tiêu chí doanh nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với hệ thống sản phẩm đạt chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

* Về mặt sản lượng, năm 2015 Hồng Thái đạt con số 500 tấn sản phẩm/năm và đến hết 2017 thì con số trung bình đạt trên 1000 tấn/năm. Không chỉ vậy, 2 sản phẩm tiêu biểu là hủ tíu và bánh phở bột lọc Sa Đéc đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc, Campuchia, Lào...và kèm theo đó là sự phát triển dây chuyền sản xuất với khả năng cung ứng lên đến 5000 tấn/năm trở lên.

* Từ những thành tựu tốt đẹp đã đạt được trên, công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái rất mong nhận được nhiều hơn sự quan tâm, ủng hộ cùng các chương trình hợp tác kinh doanh – sản xuất của toàn thể quý khách hàng trong nước và quốc tế. Và để đáp lại sự ủng hộ đó, chúng tôi sẽ luôn dành những ưu đãi tốt nhất để quý khách hàng có điều kiện hợp tác bằng nhiều hình thức khác nhau, tạo dựng môi trường làm ăn có hiệu quả và ổn định lâu dài, cùng nhau khai thác tối đa tiềm năng lẫn khả năng của vùng đặc sản Sa đéc - Đồng Tháp, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.

Ý nghĩa logo thương hiệu và sản phẩm
Hiện nay, tất cả sản phẩm của thương hiệu Hồng Thái đều đang sử dụng 2 logo chính bao gồm 1 logo hình hoa hồng màu đỏ có thương hiệu Hồng Thái bên dưới và 1 logo hình bông lúa vàng có hoa sen hồng với dòng chữ Hồng Thái được đặt bên trong.

* Về logo hình hoa hồng màu đỏ, logo này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1992 và đã trở thành dấu ấn thương hiệu, có ấn tượng rất sâu sắc với bất cứ khách hàng nào đã từng biết và sử dụng các sản phẩm của thương hiệu Hồng Thái.

* Về mặt ý nghĩa, nó gợi nhắc đến làng hoa Sa Đéc – Một đặc trưng riêng của quê hương Đồng Tháp đồng thời truyền tải thông điệp về sự thiện cảm, chân thành như chính ý nghĩa mà loài hoa hồng đỏ vốn biểu đạt. Không chỉ vậy, trong văn hóa phương Đông bao đời thì màu đỏ còn là màu của sự may mắn và hoan hỉ nên việc sử dụng logo mang hình ảnh này cũng là một cách để Hồng Thái trao gửi niềm vui, sự may mắn cùng tình cảm chân thành đến khách hàng của mình.

* Riêng về logo hình bông lúa vàng có hoa sen hồng với dòng chữ Hồng Thái được đặt bên trong, logo này xuất hiện vào năm 2010 khi Hồng Thái đăng ký quyền sở hữu thương hiệu.

* Lấy cảm hứng từ những hình ảnh đặc trưng của quê hương Đồng Tháp nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, hình ảnh hoa sen hồng, bông lúa vàng, lá lúa xanh, dòng chữ “HT” và “Hồng Thái” in đậm màu đỏ trong logo thể hiện mối quan hệ mật thiết giữa sự phát triển của thương hiệu Hồng Thái với quê hương Đồng Tháp - Một trong những địa phương có nguồn tài nguyên dồi dào do thiên nhiên ưu đãi.

* Qua hình ảnh bông lúa vàng được xử lý cách điệu mô phỏng hình ảnh mặt trời, logo Hồng Thái biểu thị một tiết trời “Bình Minh rực rỡ”, là “mặt trời hồng” buổi sáng tươi khỏe đầy ấm áp để đón chào nhiều hơn những thành công mới, luôn không ngừng sản xuất để phát triển nguồn nông sản, lương thực, thực phẩm cùng đời sống của tỉnh nhà.

* Công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái – Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần phát triển ngành nghề truyền thống địa phương Sa Đéc - Đồng Tháp, khai thác tốt nhất đặc sản “lúa gạo” vùng Đồng bằng sông Cửu Long và mang đến cho khách hàng những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao.
* Xin trân trọng kính chào!
 
CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM: “PHỞ - HỦ TIẾU SA ĐÉC”
 
Nhằm khai thác, phát huy lợi thế, giá trị lúa gạo và nghề truyền thống “100 năm làng bột Sa Đéc” (Đồng Tháp), Công ty Hồng Thái đã mạnh dạn hợp tác, đầu tư sản xuất cho ra đời sản phẩm “Phở/ Hủ tiếu Sa Đéc”. Chúng tôi xây dựng, phát triển sản phẩm ở thị trường trong nước và xuất khẩu, sản lượng hàng năm đạt hàng ngàn tấn góp phần vào hành trình đưa sản vật quê nhà đến gần hơn với người tiêu dùng.

* “Phở/ Hủ tiếu Sa Đéc” trong, dai, ngọt, mềm, có hương vị thơm ngon tự nhiên của hương lúa mới... độc đáo mà chưa có nơi nào làm giống được.

* “Phở/ Hủ tiếu Sa Đéc” hợp khẩu vị của nhiều thực khách trong nước và quốc tế, đáp ứng nhu cầu trong các bữa ăn chính, phụ, công nghệp Sản phẩm tiện lợi, dễ dàng trong việc bảo quản, dự trữ lâu, vận chuyển đường dài nên được người tiêu dùng tin chọn.

* Sử dụng sản phẩm của chúng Tôi các bạn sẽ yên tâm về mặt chất lượng và giá cả phù hợp.
* Cty Hồng Thái
Quy trình sản xuất thực phẩm Hồng Thái
Một trong những điểm mạnh của thương hiệu thực phẩm Hồng Thái và cũng là cơ sở để thuyết phục khách hàng chính là quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn sạch – xanh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nước ngoài.

* Đối với Sa Đéc nói riêng và quê hương Đồng Tháp nói chung, đây được xem là vùng đất được thiên nhiên vô cùng ưu đãi để có thể tạo ra những sản phẩm làm từ gạo thơm ngon và chất lượng. Nắm bắt lợi thế vượt trội của mình, công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái đã không ngừng tìm tòi, liên kết và hợp tác để cho ra đời một quy trình sản xuất chất lượng đảm bảo hiệu quả, không chỉ đạt năng suất cao mà còn cho ra những dòng sản phẩm thơm ngon và an toàn nhất, đảm bảo nguồn cung ứng cho thị trường.

* Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm Hồng Thái
* Đồng lúa nguyên liệu sạch => Nhà máy xay xát – chế biến gạo, tấm => Cơ sở sản xuất – chế biến bột nguyên liệu => Cơ sở sản xuất thành phẩm (Hủ tiếu, bánh hỏi, bún, phở, mì, nui, bột gạo, bột lọc...).

* Với thực phẩm Hồng Thái, “đồng lúa nguyên liệu sạch” được coi là nền tảng để tạo ra những sản phẩm chất lượng bởi chỉ có những nguyên liệu tốt nhất được lựa chọn từ vùng lúa đặc sản (chuyên dùng để sản xuất thực phẩm khô) mới có thể tạo ra hương vị tự nhiên thật sự mang đậm dư vị quê nhà Đồng Tháp.

* Và rồi, từ nguồn gạo có chất lượng ưu Việt đó, Hồng Thái đã tạo ra rất nhiều “đời sống khác” của hạt gạo như bột gạo, hủ tiếu, mì nui, bánh hỏi, mì quảng...để làm sinh động thêm bữa ăn của nhiều gia đình, mang niềm vui cùng sức khỏe cho những ai trót yêu món ngon đất Việt – bao gồm cả thực khách nước ngoài.

* Ngoài ra, với quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO/HACCP đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, Hồng Thái còn vinh dự là thương hiệu Việt đủ tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế với trên 1000 tấn sản phẩm/năm (số liệu năm 2017) được xuất khẩu sang nhiều quốc gia như: Úc, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Campuchia, Lào... trong đó nổi bật nhất là 2 sản phẩm hủ tiếu và bánh phở bột lọc Sa Đéc.

* Thực phẩm Hồng Thái – Chắt lọc tinh túy thiên nhiên bằng quy trình sản xuất chất lượng, hơn cả thực phẩm đó còn là tinh hoa của cuộc sống.

* Khách hàng – doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái
* Trụ sở chính Địa chỉ: 42B, Đinh Hữu Thuật, Khóm 2, Phường 2, TP.Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp.
* Điện thoại: 0913 123 299
* Emai: hongthai.8999@gmail.com
* Văn phòng đại diện TP.Hồ Chí Minh
* Địa chỉ: 49 Gò Công, Phường 13, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh.
* Điện thoại: 028.3859.4041 – 0913.95.35.35.

Sản phẩm Sản phẩm chủ lực
BÁNH HỎI SA ĐÉC HỒNG THÁI
* BÚN TƯƠI HỒNG THÁI
* BÚN GẠO
* BÁNH PHỞ KHÔ NỘI ĐỊA HỒNG THÁI
* BÁNH PHỞ XUẤT KHẨU HỒNG THÁI
* HỦ TIẾU BỘT LỌC SA ĐÉC HỒNG THÁI
* HỦ TIẾU SA ĐÉC XUẤT KHẨU HỒNG THÁI
* Hủ tiếu bột lọc Sa Đéc Hồng Thái
* Bánh phở khô nội địa Hồng Thái
* Bún gạo
* Bún tươi Hồng Thái

* Sản phẩm theo yêu cầu
Hủ tiếu bột gạo lọc Sa Đéc
* Hủ tiếu gạo lức
* Bánh phở bột lọc
* Bánh phở gạo lức
* Bún khô
* Bún gạo tươi Sa Đéc Hồng Thái
* Bánh phồng tôm
* Bánh phồng tôm đặc biệt Hồng Thái
* Mì quảng Hồng Thái
* Bột gạo lọc Sa Đéc Hồng Thái
* Gạo
* Bánh hỏi Sa Đéc Hồng Thái

Sản phẩm khác
* Bánh tráng Hồng Thái
* Nui ống dài
* Nui sao
* Nui ống xoắn
宏泰一人责任有限公司——历史沿革
 
本公司的使命是为了发展同塔沙沥当地的传统产业,开发湄公河三角洲“稻米”特产, 同时为消费者带来高品质的越南产品。

* 本着促进同塔沙沥当地传统产业发展的理念,其中最重要的就是开发湄公河三角洲“稻米”特产,宏泰一人责任有限公司成立的目的是为了营造诚信可靠、长久稳定的经营环境,开发具有产品优势的越南湄公河三角洲同塔沙沥土特产区的潜能。

* 经过26年不断创新、发展、合作,宏泰现已从一个小微企业登记户(1992年)发展成为全 国由大米制成的产品的最大生产商。

* 到目前为止,宏泰公司推出的主要产品有:各类大米、沙沥粘米粉、淀粉条、河粉、米粉、鲜米粉、面条、通心粉、糙米河粉、广南面条以及大米制造的其他产品。宏泰的产品不仅种类多样,而且保证食品安全卫生、产品质量符合出口标准。

* 2015年宏泰品牌产量达500吨,而2017年底平均达1000吨以上。不仅如此,其中最突出的是米粉和沙沥淀粉条两个产品已远销中国、台湾、韩国、澳大利亚、柬埔寨、老挝等国家 ,并配套供应能力达5000吨/年以上的生产线。

* 对所获得之成就而言,宏泰一人责任有限公司非常感谢国内外客户的关心与支持,希望 未来能有更多合作的机会,与客户共同发展成长。为了感谢广大客户的支持,本公司将给予最佳优惠,让客户有机会以不同形式与我们合作。另外,公司也营造诚信可靠、长久稳定的经营环境,歇尽全力开发越南湄公河三角洲同塔沙沥土特产区的潜能。

* 产品和品牌商标的意义
目前,宏泰品牌的所有产品都使用两个主要商标,一个是带有红色玫瑰标志的、下面有宏 泰两字,另一个是黄色稻花配合粉色莲花标志、里面有宏泰两字。

* 关于红色玫瑰标志,该标志首次于1992年出现并成为品牌标志,任何使用过宏泰品牌的消 费者都对此印象深刻。

* 寓意方面,宏泰让人联想起沙沥花村——同塔家乡的特色,传递犹如红玫瑰所代表的友善 、真诚之意。不仅如此,自古以来,在东方文化中红色也代表幸运、喜庆之意,因此使用 红色标志也是宏泰向客户传递欢乐、幸运和真挚感情的一种方式。

* 关于黄色稻花配合粉色莲花、里面有宏泰两字的标志,该标志是于2010年进行宏泰品牌授 权出现的。

* 灵感来自同塔家园和湄公河三角洲的特征形象,标志中的粉色莲花、黄色稻花、绿色稻叶 、红色黑体“HT”和“Hồng Thái”显示了宏泰品牌的发展与同塔家园——大自然赐予独 厚资源之一的地方——之间的密切关系。

* 通过模仿太阳描绘黄色稻花的图形,宏泰商标寓意着“灿烂之黎明”。它就是清晨里的“ 红日”,充满着活力、温暖迎接美好的希望,不断为当地农产、粮食、食品及人民生活的 发展而生产。

* 宏泰一人责任有限公司的使命是为了发展同塔沙沥当地的传统产业,尽力开发湄公河三角 洲“稻米”特产,同时为消费者带来高品质的越南产品。
* 此致 敬礼!
 
“沙沥河粉 - 粉条” 的产品故事
 
为了开发、推广稻米和(同塔)“沙沥面粉村100年” 传统产业的优势和价值,宏泰公司大 胆合作、投资生产推出 “沙沥河粉/粉条”。我们在国内市场建立品牌、推广产品和出口, 年产达数千吨,为拉近家乡产品和消费者的距离作出莫大贡献。

* “沙沥河粉/粉条” 质地柔韧、富有弹性,口感爽滑、鲜香,具有独特的稻草香味......

* “沙沥河粉/粉条”符合国内外食客的口味,同时满足正餐、简餐的需求。产品便于保管 、储存、长途运输,因此赢得各地消费者的信赖和支持。

* 本产品质量保证、价格合理,贵客户放心使用。
* 宏泰公司
* 宏泰食品生产流程
宏泰品牌食品的优点之一,也是说服客户的理由就是以绿色、干净标准生产的流程,保证 食品安全卫生并符合国外出口标准。

* 对于同塔家乡(特别是沙沥市)来说,这里被认为是大自然所青睐的圣地,因此,此地的美味和优质的大米产品就问世了。了解其突出优势,宏泰一人责任有限公司不断探索、研究,不仅制造出质量好、效率高的生产流程,而且还生产出最美味、最安全的商品以确保市场供应。

* 宏泰食品生产流程图表
干净的田野原料 => 大米、碎米磨碎 - 制造 => 面粉生产 - 制造 => 成品(粉条、滨海、米 粉、河粉、面条、通心粉、粘米粉、淀粉......)

* 对宏泰食品而言,“干净的田野原料”被认为是制造优质产品的基础,因为只有从特产 稻米区(专用于生产干食品)中挑选最好的食材才能创造出真正带有同塔家乡特征的自然 风味。

* 然后,从那品质卓越的大米源头,宏泰创造了粘米粉、粉条、面条、通心粉、滨海、广 南面条等大米粒的“新的生活”,让家常菜变得更丰富多彩,给热爱越南美食的人——包 括外国食客——带来欢乐和健康。

* 另外,凭借符合 ISO/HACCP 标准的生产流程,确保食品安全卫生,宏泰也很荣幸成为符 合国际出口标准的越南品牌,产量超过 1000 吨/年(2017年数据)远销澳大利亚、台湾 、韩国、新加坡、马来西亚、中国、柬埔寨、老挝等多个国家,其中最突出的是米粉和沙 沥淀粉条两个产品。

* 宏泰食品——通过优质的生产流程提取大自然精华,它不仅是食品而且也是生活的精髓

* 贵企业、客户若有合作需求请联系:
宏泰一人责任有限公司
* 总公司 地址:同塔省沙沥市第2坊第2邻丁友术街42B
* 联系电话: 0913 123 299
* 电邮: hongthai.8999@gmail.com
* 胡志明市分公司
* 地址:胡志明市第5郡第13坊鹅贡街49号
* 联系电话: 028.3859.4041 – 0913.95.35.35.

* 主要产品
宏泰沙沥滨海
* 宏泰鲜米粉
* 米粉
* 宏泰内地干河粉
* 宏泰出口河粉
* 宏泰沙沥淀粉条
* 宏泰出口的沙沥粉条
* 宏泰沙沥淀粉条
* 宏泰内地干河粉
* 米粉
* 宏泰鲜米粉

* 按要求的产品
* 沙沥粘米粉条
* 糙米粉条
* 河粉条
* 糙米河粉
* 干米粉
* 宏泰沙沥鲜米粉
* 虾片
* 宏泰特产虾片
* 宏泰广南面条
* 宏泰沙沥粘米粉
* 大米
* 宏泰沙沥滨海

* 其他产品
宏泰米纸
* 长通心粉
* 星星通心粉
* 螺旋通心粉

Bài viết khác

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image