Công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái, Lịch sử hình thành và phát triển (JAPAN)

Công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái - Lịch sử hình thành và phát triển
ホンタイ生産・貿易・サービス一人有限責任会社-設立及び発展の歴史

Công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái
Lịch sử hình thành và phát triển

 
* Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần phát triển ngành nghề truyền thống địa phương Sa Đéc - Đồng Tháp, khai thác tốt nhất đặc sản “lúa gạo” vùng Đồng bằng sông Cửu Long và mang đến cho khách hàng những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao.

* “Với ý tưởng góp phần phát triển ngành nghề truyền thống địa phương Sa Đéc - Đồng Tháp trong đó quan trọng nhất là khai thác tốt đặc sản “lúa gạo” của vùng Đồng bằng sông Cửu Long… Công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái đã ra đời với mong muốn cùng nhau tạo dựng một môi trường làm ăn có hiệu quả và ổn định lâu dài, khai thác tối đa tiềm năng cùng khả năng của vùng đặc sản Sa đéc - Đồng Tháp, một lợi thế sản phẩm của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam.”

* Trải qua 26 năm không ngừng liên kết hợp tác, đổi mới và phát triển, Hồng Thái nay đã vươn lên từ một hộ đăng ký kinh doanh nhỏ lẻ (năm 1992) trở thành doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng làm từ lúa gạo uy tín chất lượng trên toàn quốc.

* Tính đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm như gạo các loại, bột gạo lọc Sa Đéc, hủ tiếu bột lọc, bánh phở, bún gạo, bún tươi, mì nui, hủ tiếu, phở gạo lứt, mì Quảng cùng các sản phẩm sản xuất từ tinh bột gạo khác…chính là những sản phẩm chủ lực được thương hiệu Hồng Thái cung ứng ra thị trường.

* Không chỉ đa dạng chủng loại, Hồng Thái còn tự hào với tiêu chí doanh nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với hệ thống sản phẩm đạt chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

* Về mặt sản lượng, năm 2015 Hồng Thái đạt con số 500 tấn sản phẩm/năm và đến hết 2017 thì con số trung bình đạt trên 1000 tấn/năm. Không chỉ vậy, 2 sản phẩm tiêu biểu là hủ tíu và bánh phở bột lọc Sa Đéc đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc, Campuchia, Lào…và kèm theo đó là sự phát triển dây chuyền sản xuất với khả năng cung ứng lên đến 5000 tấn/năm trở lên.

* Từ những thành tựu tốt đẹp đã đạt được trên, công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái rất mong nhận được nhiều hơn sự quan tâm, ủng hộ cùng các chương trình hợp tác kinh doanh – sản xuất của toàn thể quý khách hàng trong nước và quốc tế. Và để đáp lại sự ủng hộ đó, chúng tôi sẽ luôn dành những ưu đãi tốt nhất để quý khách hàng có điều kiện hợp tác bằng nhiều hình thức khác nhau, tạo dựng môi trường làm ăn có hiệu quả và ổn định lâu dài, cùng nhau khai thác tối đa tiềm năng lẫn khả năng của vùng đặc sản Sa đéc - Đồng Tháp, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.

* Ý nghĩa logo thương hiệu và sản phẩm
* Hiện nay, tất cả sản phẩm của thương hiệu Hồng Thái đều đang sử dụng 2 logo chính bao gồm 1 logo hình hoa hồng màu đỏ có thương hiệu Hồng Thái bên dưới và 1 logo hình bông lúa vàng có hoa sen hồng với dòng chữ Hồng Thái được đặt bên trong.

* Về logo hình hoa hồng màu đỏ, logo này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1992 và đã trở thành dấu ấn thương hiệu, có ấn tượng rất sâu sắc với bất cứ khách hàng nào đã từng biết và sử dụng các sản phẩm của thương hiệu Hồng Thái.

* Về mặt ý nghĩa, nó gợi nhắc đến làng hoa Sa Đéc – Một đặc trưng riêng của quê hương Đồng Tháp đồng thời truyền tải thông điệp về sự thiện cảm, chân thành như chính ý nghĩa mà loài hoa hồng đỏ vốn biểu đạt. Không chỉ vậy, trong văn hóa phương Đông bao đời thì màu đỏ còn là màu của sự may mắn và hoan hỉ nên việc sử dụng logo mang hình ảnh này cũng là một cách để Hồng Thái trao gửi niềm vui, sự may mắn cùng tình cảm chân thành đến khách hàng của mình.

* Riêng về logo hình bông lúa vàng có hoa sen hồng với dòng chữ Hồng Thái được đặt bên trong, logo này xuất hiện vào năm 2010 khi Hồng Thái đăng ký quyền sở hữu thương hiệu.

* Lấy cảm hứng từ những hình ảnh đặc trưng của quê hương Đồng Tháp nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, hình ảnh hoa sen hồng, bông lúa vàng, lá lúa xanh, dòng chữ “HT” và “Hồng Thái” in đậm màu đỏ trong logo thể hiện mối quan hệ mật thiết giữa sự phát triển của thương hiệu Hồng Thái với quê hương Đồng Tháp - Một trong những địa phương có nguồn tài nguyên dồi dào do thiên nhiên ưu đãi.

* Qua hình ảnh bông lúa vàng được xử lý cách điệu mô phỏng hình ảnh mặt trời, logo Hồng Thái biểu thị một tiết trời “Bình Minh rực rỡ”, là “mặt trời hồng” buổi sáng tươi khỏe đầy ấm áp để đón chào nhiều hơn những thành công mới, luôn không ngừng sản xuất để phát triển nguồn nông sản, lương thực, thực phẩm cùng đời sống của tỉnh nhà.

* Công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái – Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần phát triển ngành nghề truyền thống địa phương Sa Đéc - Đồng Tháp, khai thác tốt nhất đặc sản “lúa gạo” vùng Đồng bằng sông Cửu Long và mang đến cho khách hàng những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao.

* Xin trân trọng kính chào!
 
CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM: “PHỞ - HỦ TIẾU SA ĐÉC”​
 
* Nhằm khai thác, phát huy lợi thế, giá trị lúa gạo và nghề truyền thống “100 năm làng bột Sa Đéc” (Đồng Tháp), Công ty Hồng Thái đã mạnh dạn hợp tác, đầu tư sản xuất cho ra đời sản phẩm “Phở/ Hủ tiếu Sa Đéc”. Chúng tôi xây dựng, phát triển sản phẩm ở thị trường trong nước và xuất khẩu, sản lượng hàng năm đạt hàng ngàn tấn góp phần vào hành trình đưa sản vật quê nhà đến gần hơn với người tiêu dùng.

* “Phở/ Hủ tiếu Sa Đéc” trong, dai, ngọt, mềm, có hương vị thơm ngon tự nhiên của hương lúa mới… độc đáo mà chưa có nơi nào làm giống được.

* “Phở/ Hủ tiếu Sa Đéc” hợp khẩu vị của nhiều thực khách trong nước và quốc tế, đáp ứng nhu cầu trong các bữa ăn chính, phụ, công nghệp Sản phẩm tiện lợi, dễ dàng trong việc bảo quản, dự trữ lâu, vận chuyển đường dài nên được người tiêu dùng tin chọn.

* Sử dụng sản phẩm của chúng Tôi các bạn sẽ yên tâm về mặt chất lượng và giá cả phù hợp.

* Cty Hồng Thái
Quy trình sản xuất thực phẩm Hồng Thái

* Một trong những điểm mạnh của thương hiệu thực phẩm Hồng Thái và cũng là cơ sở để thuyết phục khách hàng chính là quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn sạch – xanh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nước ngoài.

* Một trong những điểm mạnh của thương hiệu thực phẩm Hồng Thái và cũng là cơ sở để thuyết phục khách hàng chính là quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn sạch – xanh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nước.

* Đối với Sa Đéc nói riêng và quê hương Đồng Tháp nói chung, đây được xem là vùng đất được thiên nhiên vô cùng ưu đãi để có thể tạo ra những sản phẩm làm từ gạo thơm ngon và chất lượng. Nắm bắt lợi thế vượt trội của mình, công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái đã không ngừng tìm tòi, liên kết và hợp tác để cho ra đời một quy trình sản xuất chất đảm bảo hiệu quả, không chỉ đạt năng suất cao mà còn cho ra những dòng sản phẩm thơm ngon và an toàn nhất, đảm bảo nguồn cung ứng cho thị trường.

* Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm Hồng Thái
* Đồng lúa nguyên liệu sạch => Nhà máy xay xát – chế biến gạo, tấm => Cơ sở sản xuất – chế biến bột nguyên liệu => Cơ sở sản xuất thành phẩm (Hủ tiếu, bánh hỏi, bún, phở, mì, nui, bột gạo, bột lọc…).

* Với thực phẩm Hồng Thái, “đồng lúa nguyên liệu sạch” được coi là nền tảng để tạo ra những sản phẩm chất lượng bởi chỉ có những nguyên liệu tốt nhất được lựa chọn từ vùng lúa đặc sản (chuyên dùng để sản xuất thực phẩm khô) mới có thể tạo ra hương vị tự nhiên thật sự mang đậm dư vị quê nhà Đồng Tháp.

* Và rồi, từ nguồn gạo có chất lượng ưu việt đó, Hồng Thái đã tạo ra rất nhiều “đời sống khác” của hạt gạo như bột gạo, hủ tiếu, mì nui, bánh hỏi, mì quảng…để làm sinh động thêm bữa ăn của nhiều gia đình, mang niềm vui cùng sức khỏe cho những ai trót yêu món ngon đất Việt – bao gồm cả thực khách nước ngoài.

* Ngoài ra, với quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO/HACCP đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, Hồng Thái còn vinh dự là thương hiệu Việt đủ tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế với trên 1000 tấn sản phẩm/năm (số liệu năm 2017) được xuất khẩu sang nhiều quốc gia như: Úc, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Campuchia, Lào… trong đó nổi bật nhất là 2 sản phẩm hủ tiếu và bánh phở bột lọc Sa Đéc.

* Thực phẩm Hồng Thái – Chắt lọc tinh túy thiên nhiên bằng quy trình sản xuất chất lượng, hơn cả thực phẩm đó còn là tinh hoa của cuộc sống.

* Khách hàng – doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái
* Trụ sở chính: Địa chỉ: 42B, Đinh Hữu Thuật, Khóm 2, Phường 2, TP.Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp.
* Điện thoại: 0913 123 299
* Email: hongthai.8999@gmail.com
* Văn phòng đại diện TP.Hồ Chí Minh
* Địa chỉ: 49 Gò Công, Phường 13, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh.
* Điện thoại: 028.3859.4041 – 0913.95.35.35.

* Sản phẩm_Sản phẩm chủ lực
Bánh hỏi sa đéc hồng thái
* Bún tươi Hồng Thái
* Bún gạo
* Bánh phở khô nội địa hồng thái
* Bánh phở xuất khẩu hồng thái
* Hủ tiếu bột lọc sa đéc hồng thái
* Hủ tiếu sa đéc xuất khẩu hồng thái
* Hủ tiếu bột lọc Sa Đéc Hồng Thái
*  Bánh phở khô nội địa Hồng Thái

* Sản phẩm theo yêu cầu
Hủ tiếu bột gạo lọc Sa Đéc
* Hủ tiếu gạo lức
* Bánh phở bột lọc
* Bánh phở gạo lức
* Bún khô
* Bún gạo tươi Sa Đéc Hồng Thái
* Bánh phồng tôm
* Bánh phồng tôm đặc biệt Hồng Thái
* Mì quảng Hồng Thái
* Bột gạo lọc Sa Đéc Hồng Thái
* Gạo
* Bánh hỏi Sa Đéc Hồng Thái

* Sản phẩm khác
Bánh tráng Hồng Thái
* Nui ống dài
* Nui sao
* Nui ống xoắn
ホンタイ生産・貿易・サービス一人有限責任会社
設立及び発展の歴史

 
* 私達の使命はサデック・ドンタップ地元の伝統産業の発展に貢献し、「米」というメコンデル タ名産品を最大限に開発し、お客様にベトナム高品質製品を提供することです。

* 「サデック・ドンタップの地元の伝統産業の発展に貢献するというアイデアで、最も重要なこ とは、「米」というメコンデルタ特産品をうまく活用することで、長期的効果のある安定した ビジネス環境を作成し、メ コンデルタの利点を発揮して、サデック・ドンタップ地域のポテン シャルと可能性を最大限に引き出したいという希望を持ってホンタイ生産・貿易・サービス一 人有限責任会社が生まれました。」

* 26 年間にわたって、協力・革新及び発展続けることにより、ホンタイは現在、中小企業 (1992 年) から高品質な米製品を全国で生産する専門企業になります。

* これまで多種多様な米、 サデック 米粉、ボットロックフーティウ、フォー麺、ブン、生ブン、マカロニ、フーティウ、玄米フォー、ミークアンなどの製品と他の米から作られた製品はホン タイブランドが市場に供給する主力製品です。

* 多様な製品だけでなく、ホンタイは、輸出先の基準を満たす高品質の製品で、食品の衛生と安 全を確保する企業であることを誇りに思っています。

* 生産量に関して、ホンタイは 2015 年に 500 トン/年に達し、 2017 年末までに平均値は 1000 トン /年を超えました。 それのみならず、サデックボットロックフォーとフーティウという 2 つの代 表的な製品は、中国、台湾、韓国、オーストラリア、カンボジア、ラオスなど、世界の多くの 国に輸出されています。 5000 トン以上/年の供給能力を持つ生産ラインの開発を伴います。

* これまでに達成した優れた成果から、ホンタイ生産・貿易・サービス一人有限責任会社は、よ り国内及び国際のすべてのお客様の注目、サポート、生産・ビジネスの協力プログラム を受け ることを楽しみにしています。 そして、そのサポートの見返りとして、常にお客様の協力を促 進するためにさまざまな形で最高のインセンティブを提供し、 長期的に安定した効果的なビジ ネス環境を作り、お互いにベトナム、メコンデルタ地域、サデック・ドンタップ地域のポテン シャルと可能性を最大限に引き出すことにします。

* ブランドのロゴと製品の意味
現在、 ホンタイブランドのすべての製品は 2 つのメイン ロゴを使用しており、その中には 赤い ローゼの下にホンタイブランドがあるロゴが 1 つと、 ピンク色の蓮の花がある黄色い稲穂のイ メージに「Hong Thai」 という文字が書いてある ロゴが 1 つ含まれています。

* 赤いローゼのロゴについては、 1992 年に初めて登場したこのロゴがブランドマークとなり、弊 社の製品を知り、使用したことのある御客様の心に深く印象に残っています。

* 意味については、ドンタップの特色であるサーデックの花の村を連想させ、同時に赤いローゼ が表す意味のように、好感と誠実のメッセージを伝えます。 それだけでなく、何世代にもわた ってアジア文化においては、赤は幸運と喜びをもたらす色でもあり、そういう意味でこのロゴ を使用するのは、ホンタイが御客様に喜び、幸運、真心を届けるために一つの仕方です。

* ピンク色の蓮の花がある 黄色い稲穂のイメージに「Hong Thai」 という文字が書いてあるロゴの 方は、ホンタイが商標権を登録した 2010 年にこのロゴが登場しました。

* ドンタップとメコンデルタの特徴的なイメ ージからインスパイアされ、 ピンク色の蓮の花、 黄 色い稲穂、緑色の穂のイメージ及びロゴに 赤色で書かされる「HT」と「Hong Thai」の文字は、ホンタイの発展と自然に恵まれた豊富な資源を持つ地域の 1 つであるドンタップの密接な関係 を示しています。

* 太陽のイメージをシミュレートして様式化された黄色い稲穂を通して、ホンタイのロゴは、よ り新たな成功を収めるため暖かい「輝かしい日の出」、「ピンク色の太陽」を表し、地域の農 産物、食品、生活の発展に常に取り組んでいます。

* 私達の使命はサデック・ドンタップ地元の伝統産業の発展に貢献し、「米」というメコンデル タ名産品を最大限に開発し、お客様にベトナム高品質製品を提供することです。

* ようこそ!
 
製品ストーリー: 「フォー・フーティウ サデック 」

* 米と「サデック 小麦粉村」(ドンタップ省) という 100 年以上の伝統職業村の利点と価値を 活用し、促進するために、 ホンタイ 会社は大胆に協力し、生産に投資して「フォー・フーティ ウ サデック 」 の製品を発売しました。 私達は、国内外の市場で年間数千トンの生産量を持つ製 品を構築・開発し、名産地を消費者に近づける旅に貢献しています。

* 「フォー・フーティウ サデック 」は、透明感があり、歯ごたえがあり、甘くて柔らかく、 新米 の香りがあり、他では味わえない独自性を生み出しています。

* 「フォー・フーティウ サデック」は、国内外の多くの食事客の好みに合わせて、主食・副食 の両方のニーズを満たしている。利便性、保管性、長期保管性、長距離輸送性に優れているた め、消費者から信頼され選ばれています。

* 安心の品質と適正価格でご利用いただけます。

* ホンタイ 会社
ホンタイ 食品生産プロセス

* ホンタイ食品ブランドの強みの 1 つであり、お客様を納得させる根拠は、クリーン ・ グリーン 基準に準拠し、食品の衛生と安全を確保し、国際的な輸出基準を満たした生産プロセスです。

* ホンタイ食品ブランドの強みの 1 つであり、御客様を納得させる基盤は、クリーン ・ グリーン 基準に準拠し、食品の衛生と安全を確保し、国際的な輸出基準を満たした生産プロセスです。

* 特にサーデック、そして一般的にドンタップ故郷にとって、これは美味しくて高品質の米製品 を作ることができる自然に非常に恵まれた土地と考えられています。ホンタイ生産・貿易・サ ービス一人有限責任会社は、その優れた利点を活かして、効果的な品質保証生産プロセスを作 成するために、常に研究、連携、協力してきました。この生産プロセスは、生産性が高いだけ でなく、最も美味しくて安全な製品ラインを生産し、市場への製品供給を保証します。

* ホンタイ食品生産プロセス図
* クリーンな食材の田畑 => 米・砕米加工及び精米工場 => 生粉の加工及び生産工場 => 完成品生産工場(フーティウ、バンホイ、ブン、フォー、ラーメン、マカロニ、米粉、 ボット ロック 等)

* ホンタイ食品では「クリーンな食材の田畑」が高品質の製品を作成するための基盤と考えられ ています。ドンタップの故郷の大胆な後味を持つ本物の自然な風味を 作り出すことができるの は、特産米地域 (乾燥食品の生産に特化した地域) からの厳選された最高の食材だけだからです。

* そして、その優れた品質の米の供給源から、ホンタイ は、米粉、フーティウ、マカロニ、 バン ホイ 、 ミークアン など、多くの米の「新しい形」を作成しました。家族の食事に多様性を生み 出し、外国人を含むベトナム料理愛好者に喜びと健康をもたらします。

* さらに、食品の安全と衛生を確保するための ISO /HACCP の管理基準を満たす生産プロセス 、及び 1000 トン以上/年 の生産量(2017 年間のデータ )を持ち、国際輸出に適したベトナムのブ ランドであることを誇りに思っております。多くの 製品は、オーストラリア、台湾、韓国、シ ンガポール、マレーシア、中国、カンボジア、ラオスなど、多くの国に輸出されています。そ の中で最も有名なのは、フーティウとボットロック フォー麺の 2 つの製品です。

* ホンタイ食品は高度な生産プロセス で自然素材を活かしています。 食品であるだけでなく、生命の真髄でもあります。

* ご協力が必要な場合は、下記連絡先までご連絡ください。
* ホンタイ生産・貿易・サービス一人有限責任会社
* 本部 住所: ドンタップ省、サデック市、 2 街区、 2 村、ディンヒュウトゥアット通り、 42B 番地
* 電話番号: 0913 123 299
* メール: hongthai.8999@gmail.com
* ホーチミン市代表所
* 住所:ホーチミン市、 5 区、 13 街区、ゴーコン通り、 49 番地
* 電話番号: 028.3859.4041 – 0913.95.35.35

* 製品_主力製品
サデック ホンタイ バンホイ
* ホンタイ 生ブン
* 米ブン
* ホンタイ国産フォー乾麺
* ホンタイ 輸出フォー麺
* サデック ホンタイ ボットロックフーティウ
* サデック ホンタイ 輸出フーティウ
* サデック ホンタイ ボットロックフーティウ
* ホンタイ国産フォー乾麺

* オンデマンド製品
サデック 米粉フーティウ
* 玄米フーティウ
* ボットロック フォー麺
* 玄米フォー麺
* 乾ブン
* サデック ホンタイ 生米ブン
* バンフォントム
* ホンタイ 特製バンフォントム
* ホンタイ ミークアン
* サデック ホンタイ 米粉
* 米
* サデック ホンタイ バンホイ

* 他製品
ホンタイ バントラン
* ロングマカロニ
* 星形マカロニ
* らせん型のマカロニ

Bài viết khác

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image