Công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái, Lịch sử hình thành và phát triển (KOREA)

Công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái - Lịch sử hình thành và phát triển
홍타이 생산 무역 및 서비스 1 인 유한 책임 회사 - 형성과 발전 역사

Công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái
Lịch sử hình thành và phát triển

 
- Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần phát triển ngành nghề truyền thống địa phương Sa Đéc - Đồng Tháp, khai thác tốt nhất đặc sản “lúa gạo” vùng Đồng bằng sông Cửu Long và mang đến cho khách hàng những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao.

- “Với ý tưởng góp phần phát triển ngành nghề truyền thống địa phương Sa Đéc - Đồng Tháp trong đó quan trọng nhất là khai thác tốt đặc sản “lúa gạo” của vùng Đồng bằng sông Cửu Long… Công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái đã ra đời với mong muốn cùng nhau tạo dựng một môi trường làm ăn có hiệu quả và ổn định lâu dài, khai thác tối đa tiềm năng cùng khả năng của vùng đặc sản Sa đéc - Đồng Tháp, một lợi thế sản phẩm của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam.”

- Trải qua 26 năm không ngừng liên kết hợp tác, đổi mới và phát triển, Hồng Thái nay đã vươn lên từ một hộ đăng ký kinh doanh nhỏ lẻ (năm 1992) trở thành doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng làm từ lúa gạo uy tín chất lượng trên toàn quốc.

- Tính đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm như gạo các loại, bột gạo lọc Sa Đéc, hủ tiếu bột lọc, bánh phở, bún gạo, bún tươi, mì nui, hủ tiếu, phở gạo lức, mì Quãng cùng các sản phẩm sản xuất từ tinh bột gạo khác…chính là những sản phẩm chủ lực được thương hiệu Hồng Thái cung ứng ra thị trường. Không chỉ đa dạng chủng loại, Hồng Thái còn tự hào với tiêu chí doanh nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với hệ thống sản phẩm đạt chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

- Về mặt sản lượng, năm 2015 Hồng Thái đạt con số 500 tấn sản phẩm/năm và đến hết 2017 thì con số trung bình đạt trên 1000 tấn/năm. Không chỉ vậy, 2 sản phẩm tiêu biểu là hủ tíu và bánh phở bột lọc Sa Đéc đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới như: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc, Campuchia, Lào…và kèm theo đó là sự phát triển dây chuyền sản xuất với khả năng cung ứng lên đến 5000 tấn/năm trở lên.

- Từ những thành tựu tốt đẹp đã đạt được trên, công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái rất mong nhận được nhiều hơn sự quan tâm, ủng hộ cùng các chương trình hợp tác kinh doanh – sản xuất của toàn thể quý khách hàng trong nước và quốc tế. Và để đáp lại sự ủng hộ đó, chúng tôi sẽ luôn dành những ưu đãi tốt nhất để quý khách hàng có điều kiện hợp tác bằng nhiều hình thức khác nhau, tạo dựng môi trường làm ăn có hiệu quả và ổn định lâu dài, cùng nhau khai thác tối đa tiềm năng lẫn khả năng của vùng đặc sản Sa đéc - Đồng Tháp, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.

- Ý nghĩa logo thương hiệu và sản phẩm

- Hiện nay, tất cả sản phẩm của thương hiệu Hồng Thái đều đang sử dụng 2 logo chính bao gồm 1 logo hình hoa hồng màu đỏ có thương hiệu Hồng Thái bên dưới và 1 logo hình bông lúa vàng có hoa sen hồng với dòng chữ Hồng Thái được đặt bên trong.

- Về logo hình hoa hồng màu đỏ, logo này xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1992 và đã trở thành dấu ấn thương hiệu, có ấn tượng rất sâu sắc với bất cứ khách hàng nào đã từng biết và sử dụng các sản phẩm của thương hiệu Hồng Thái.

- Về mặt ý nghĩa, nó gợi nhắc đến làng hoa Sa Đéc – Một đặc trưng riêng của quê hương Đồng Tháp đồng thời truyền tải thông điệp về sự thiện cảm, chân thành như chính ý nghĩa mà loài hoa hồng đỏ vốn biểu đạt. Không chỉ vậy, trong văn hóa phương Đông bao đời thì màu đỏ còn là màu của sự may mắn và hoan hỉ nên việc sử dụng logo mang hình ảnh này cũng là một cách để Hồng Thái trao gửi niềm vui, sự may mắn cùng tình cảm chân thành đến khách hàng của mình.

- Riêng về logo hình bông lúa vàng có hoa sen hồng với dòng chữ Hồng Thái được đặt bên trong, logo này xuất hiện vào năm 2010 khi Hồng Thái đăng ký quyền sở hữu thương hiệu.

- Lấy cảm hứng từ những hình ảnh đặc trưng của quê hương Đồng Tháp nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung, hình ảnh hoa sen hồng, bông lúa vàng, lá lúa xanh, dòng chữ “HT” và “Hồng Thái” in đậm màu đỏ trong logo thể hiện mối quan hệ mật thiết giữa sự phát triển của thương hiệu Hồng Thái với
quê hương Đồng Tháp - Một trong những địa phương có nguồn tài nguyên dồi dào do thiên nhiên ưu đãi.

- Qua hình ảnh bông lúa vàng được xử lý cách điệu mô phỏng hình ảnh mặt trời, logo Hồng Thái biểu thị một tiết trời “Bình Minh rực rỡ”, là “mặt trời hồng” buổi sáng tươi khỏe đầy ấm áp để đón chào nhiều hơn những thành công mới, luôn không ngừng sản xuất để phát triển nguồn nông sản, lương thực, thực phẩm cùng đời sống của tỉnh nhà.

- Công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái – Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần phát triển ngành nghề truyền thống địa phương Sa Đéc - Đồng Tháp, khai thác tốt nhất đặc sản “lúa gạo” vùng Đồng bằng sông Cửu Long và mang đến cho khách hàng những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao.

- Xin trân trọng kính chào!
 
- CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM: “PHỞ - HỦ TIẾU SA ĐÉC”
 
- Nhằm khai thác, phát huy lợi thế, giá trị lúa gạo và nghề truyền thống “100 năm làng bột Sa Đéc” (Đồng Tháp), Công ty Hồng Thái đã mạnh dạn hợp tác, đầu tư sản xuất cho ra đời sản phẩm “Phở/ Hủ tiếu Sa Đéc”. Chúng tôi xây dựng, phát triển sản phẩm ở thị trường trong nước và xuất khẩu, sản lượng hàng năm đạt hàng ngàn tấn góp phần vào hành trình đưa sản vật quê nhà đến gần hơn với người tiêu dùng.

- “Phở/ Hủ tiếu Sa Đéc” trong, dai, ngọt, mềm, có hương vị thơm ngon tự nhiên của hương lúa mới… độc đáo mà chưa có nơi nào làm giống được.

- “Phở/ Hủ tiếu Sa Đéc” hợp khẩu vị của nhiều thực khách trong nước và quốc tế, đáp ứng nhu cầu trong các bữa ăn chính, phụ, công nghệp Sản phẩm tiện lợi, dễ dàng trong việc bảo quản, dự trữ lâu, vận chuyển đường dài nên được người tiêu dùng tin chọn.

- Sử dụng sản phẩm của chúng Tôi các bạn sẽ yên tâm về mặt chất lượng và giá cả phù hợp.

- Cty Hồng Thái

- Quy trình sản xuất thực phẩm Hồng Thái

- Một trong những điểm mạnh của thương hiệu thực phẩm Hồng Thái và cũng là cơ sở để thuyết phục khách hàng chính là quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn sạch – xanh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nước ngoài.

- Đối với Sa Đéc nói riêng và quê hương Đồng Tháp nói chung, đây được xem là vùng đất được thiên nhiên vô cùng ưu đãi để có thể tạo ra những sản phẩm làm từ gạo thơm ngon và chất lượng. Nắm bắt lợi thế vượt trội của mình, công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái đã không ngừng tìm tòi, liên kết và hợp tác để cho ra đời một quy trình sản xuất chất đảm bảo hiệu quả, không chỉ đạt năng suất cao mà còn cho ra những dòng sản phẩm thơm ngon và an toàn nhất, đảm bảo nguồn cung ứng cho thị trường.

- Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm Hồng Thái

- Đồng lúa nguyên liệu sạch => Nhà máy xay xát – chế biến gạo, tấm => Cơ sở sản xuất – chế biến bột nguyên liệu => Cơ sở sản xuất thành phẩm (Hủ tiếu, bánh hỏi, bún, phở, mì, nui, bột gạo, bột lọc…).

- Với thực phẩm Hồng Thái, “đồng lúa nguyên liệu sạch” được coi là nền tảng để tạo ra những sản phẩm chất lượng bởi chỉ có những nguyên liệu tốt nhất được lựa chọn từ vùng lúa đặc sản (chuyên dùng để sản xuất thực phẩm khô) mới có thể tạo ra hương vị tự nhiên thật sự mang đậm dư vị quê nhà Đồng Tháp.

- Và rồi, từ nguồn gạo có chất lượng ưu Việt đó, Hồng Thái đã tạo ra rất nhiều “đời sống khác” của hạt gạo như bột gạo, hủ tiếu, mì nui, bánh hỏi, mì quảng…để làm sinh động thêm bữa ăn của nhiều gia đình, mang niềm vui cùng sức khỏe cho những ai trót yêu món ngon đất Việt – bao gồm cả thực khách nước ngoài.

- Ngoài ra, với quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO/HACCP đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, Hồng Thái còn vinh dự là thương hiệu Việt đủ tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế với trên 1000 tấn sản phẩm/năm (số liệu năm 2017) được xuất khẩu sang nhiều quốc gia như: Úc, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Campuchia, Lào… trong đó nổi bật nhất là 2 sản phẩm hủ tiếu và bánh phở bột lọc Sa Đéc.

- Thực phẩm Hồng Thái – Chắt lọc tinh túy thiên nhiên bằng quy trình sản xuất chất lượng, hơn cả thực phẩm đó còn là tinh hoa của cuộc sống.

- Khách hàng – doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:
- Công ty TNHH MTV SX TM DV Hồng Thái
- Trụ sở chính: 42B, Đinh Hữu Thuật, Khóm 2, Phường 2, TP.Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp.
- Điện thoại: 0913 123 299
- Email: hongthai.8999@gmail.com
- Văn phòng đại diện TP.Hồ Chí Minh
- Địa chỉ: 49 Gò Công, Phường 13, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh.
- Điện thoại: 028.3859.4041 – 0913.95.35.35.

Sản phẩm Sản phẩm chủ lực
 • BÁNH HỎI SA ĐÉC HỒNG THÁI
 • BÚN TƯƠI HỒNG THÁI
 • BÚN GẠO
 • BÁNH PHỞ KHÔ NỘI ĐỊA HỒNG THÁI
 • BÁNH PHỞ XUẤT KHẨU HỒNG THÁI
 • HỦ TIẾU BỘT LỌC SA ĐÉC HỒNG THÁI
 • HỦ TIẾU SA ĐÉC XUẤT KHẨU HỒNG THÁI
 • Hủ tiếu bột lọc Sa Đéc Hồng Thái
 • Bánh phở khô nội địa Hồng Thái
 • Bún gạo
 • Bún tươi Hồng Thái
Sản phẩm theo yêu cầu
 • Hủ tiếu bột gạo lọc Sa Đéc
 • Hủ tiếu gạo lức
 • Bánh phở bột lọc
 • Bánh phở gạo lức
 • Bún khô
 • Bún gạo tươi Sa Đéc Hồng Thái
 • Bánh phồng tôm
 • Bánh phồng tôm đặc biệt Hồng Thái
 • Mì quảng Hồng Thái
 • Bột gạo lọc Sa Đéc Hồng Thái
 • Gạo
 • Bánh hỏi Sa Đéc Hồng Thái
Sản phẩm khác​
 • Bánh tráng Hồng Thái
 • Nui ống dài
 • Nui sao
 • Nui ống xoắn
홍타이 생산 무역 및 서비스 1 인 유한 책임 회사
형성과 발전 역사

 
* 우리의 사명은 동탑(Đồng Tháp)성 사댁(Sa Đéc)시의 전통 산업을 발전시키며 메콩 삼각주의 특산품 ‘쌀’을 잘 개발하고 소비자에게 고품질 베트남 상품을 가져오는 것입니다.

* ‘동탑성 사댁시의 전통 산업을 발전시키고 특히 메콩 삼각주의 특산품 ‘쌀’을 잘 개발하는 생각으로 홍타이 생산 무역 및 서비스 1 인 유한 책임 회사가 장기적으로 효과적이고 안정적인 사업 환경을 함께 구축하며 베트남 메콩 삼각주의 특산물이 많은 동탑 - 사댁의 잠재력과 가능성을 최대한 활용할 수 있는 기대로 탄생했습니다.’

* 26 년 동안 끊임없이 협력, 혁신, 개발을 이어온 홍타이는 이제 소기업 가구 (1992 년)에서 전국적으로 권위 있는 쌀로 만든 품목을 생산하는 전문 기업으로 성장했습니다.

* 지금까지 각종 쌀, 사댁 쌀가루, 후띠에우 봇럭 (Hủ tiếu bột lọc), 국수, 마카로니, 현미쌀국수, 미꽝 등와 같은 제품하고 쌀 전분으로 만든 다른 제품은 홍타이가 시장에 공급하는 주요 제품들입니다. 홍타이는 종류가 다양할 뿐만 아니라 수출 표준을 충족하는 고품질 제품 체인으로 식품 위생 및 안전을 보장하기 위해 회사가 설정한 비즈니스 기준을 자랑합니다.

* 생산량 측면에서는 2015 년 홍타이가 연간 500 톤의 제품을 달성했으며 2017 년 말까지 평균 연간 1,000 톤 이상의 제품에 도달했습니다. 여기에 그치지 않고 두 가지 대표적인 제품인 사댁 쌀국수와 후띠에우는 중국, 대만, 한국, 호주, 캄보디아, 라오스 등 전 세계 여러 국가에 수출되고 있습니다. 또한 연간 5,000 톤 이상의 제품을 공급할 수 있는 생산 라인의 개발이 수반돕니다.

* 위의 좋은 성과를 바탕으로 홍타이 생산 무역 및 서비스 1 인 유한 책임 회사는 비즈니스 협력 프로그램뿐만 아니라 국내외 모든 고객의 더 많은 관심과 응원을 받기를 바랍니다. 그 응원에 보답하기 위해는 항상 고객이 다양한 형태로 협력하고 효과적이고 장기적인 사업 환경을 조성하고, 베트남 메콩 삼각주의 동탑성 사댁시 특산물 지역의 잠재력과 가능성을 최대한 활용할 수 있도록 최선의 혜택을 드릴 것입니다.

* 브랜드 로고와 제품의 의미

* 현재 홍타이 브랜드의 모든 제품은 빨간 장미 아래에 홍타이 브랜드가 표기된 로고 1 개와 분홍색 연꽃과 노란 벼이삭 안에 홍타이 브랜드가 표기된 로고 1 개 포함된 2 개의 메인 로고를 사용하고 있습니다.

* 빨간 장미 로고는 1992 년에 처음 등장하여 브랜드 마크가 되었으며, 홍타이 브랜드의 제품을 알아고 사용해본 모든 고객에게 매우 깊은 인상을 남겼습니다.

* 의미적으로는 그것이 동탑 고향의 독특한 특징인 사댁 꽃 마을을 연상시키는 동시에 붉은 장미가 원래 표현하는 의미와 같은 호감과 진심에 대한 메시지를 전달합니다. 그것뿐만 아니라 동양 문화에서 빨간색은 행운과 환희의 색이기 때문에 홍타이는 이 이미지를 가진 로고를 사용하여 고객들에게 진심, 행운, 감정을 전달합니다.

* 남은 로고에 대해서는 분홍색 연꽃과 노란 벼이삭 안에 홍타이 브랜드가 표기된 로고가 2010 년에 홍타이가 상표권을 등록했을 때 등장했습니다.

* 동탑과 메콩 삼각주의 독특한 이미지에서 영감을 받아 분홍색 연꽃, 노란 벼이삭, 파란 벼잎 등과 같은 이미지들과 로고에 빨간색으로 굵게 표기된 "HT"와 "홍타이"라는 문구는 홍타이 브랜드의 발전과 자연이 주는 자원이 풍부한 지역 중 하나인 동탑 사이의 밀접한 관계를 나타냅니다.

* 태양의 모습을 본떠 만든 노란 벼이삭의 이미지를 통해 홍타이 로고는 "화려한 새벽"을 의미하며 새로운 성공을 맞이하고 사람들의 삶을 위한 농작물, 식량, 음식을 개발하기 위해 끊임없이 생산할 수 있는 기대로 활기차고 따뜻한 아침을 위한 "분홍의 태양"입니다.

* 홍타이 생산 무역 및 서비스 1 인 유한 책임 회사 - 우리의 사명은 동탑성 사댁시의 전통 산업을 발전시키며 메콩 삼각주의 특산품 ‘쌀’을 잘 개발하고 소비자에게 고품질 베트남 상품을 가져오는 것입니다.

* 진심으로 감사합니다!

* ‘사댁의 쌀국수와 후 띠에우’에 대한 상품 이야기

* ‘동탑의 사댁에 100 년 이상 된 쌀가루 마을’의 전통 산업과 쌀의 장점과 가치를 활용하고 발휘하기 위해 우리 회사는 과감하게 협력하고 생산에 투자하여 ‘사댁의쌀국수와 후 띠에우’를 출시했습니다.

* ‘사댁의 쌀국수와 후띠에우’는 투명하고 쫄깃하고 달콤하며 부드럽고 새로운 쌀의 자연적인 향기를 가지고 있는데 닮을 수 있는 곳이 없어서 그게 독트합니다.

* ‘사댁의 쌀국수와 후띠에우’는 많은 국내 및 국제 고객의 입맛에 맞으며 모든 식사에 적합하고 편리한 식품 산업의 수요를 충족합니다. 그리고 쉽게 보관하고 오래 비축하고 장거리 운송도 가능하기 때문에 소비자에게 신뢰 받고 있습니다.

* 우리 제품을 사용하시면 품질과 적당한 가격에 안심하실 수 있습니다.

* 홍타이 회사

* 홍타이 식품 제조 공정

* 고객의 구매를 유도하는 홍타이 식품 브랜드의 강점 중 하나는 식품 안전 확보와 해외 수출 기준 달성을 위해 수준의 청결에 따른 제조 공정입니다.

* 사댁뿐만 아니라 일반적으로 동탑성은 맛있고 질이 좋은 쌀로 만든 제품을 만들 수 있는 자연이 매우 선호하는 지역으로 간주됩니다. 자신의 우월한 장점을 파악한 홍타이 생산 무역 및 서비스 1 인 유한 책임 회사는 높은 생산성을 얻을 뿐만 아니라 가장 맛있고 안전한 제품을 생산하고 시장에 공급할 수 있는 효율적인 제조 공정을 만들기 위해 끊임없이 연구하고 연계하고 협력했습니다.

* 홍타이 식품 제조 공정도

* 논밭 (청정 자연재료) => 쌀 도정 및 가공 공장 => 가루 가공 및 생산 기지 => (후띠에우, 반허이, 쌀국수, 마카로니, 쌀 전분 만든 국수,...) 완제품 생산 기지

* 홍타이 식품으로 ‘논밭 (청정 자연재료)’는 양질의 제품을 만드는 기초가 되는 것으로 간주됩니다. 왜냐하면 (말린 식품만 생산) 전용 벼밭에서 뽑은 최고의 재료만이 동탑의 여운을 느낄 수 있는 자연의 맛을 낼 수 있기 때문이다.

* 그 우수한 품질의 쌀에서 홍타이는 외국 식객을 포함하여 베트남의 맛있는 음식을 사랑하는 사람들에게 건강과 기쁨을 주기 위해 쌀가루, 후띠에우, 면, 누이, 베트남 꽝 국수 등을 포함한 쌀알의 "새로운 삶"을 많이 만들었습니다.

* 또한, 식품 위생 안전을 보장하는 ISO/HACCP 표준을 충족하는 생산 공정으로 홍타이는 호주, 대만, 한국, 싱가포르, 말레이시아, 중국, 캄보디아, 라오스 등에 연간 1,000 톤 이상의 제품을 수출할 수 있는 베트남 브랜드 (2017 년)로 칭송 받고 있는데 그 중에서 가장 유며한 것은 후띠에우와 사댁쌀 전분으로 만든 국수입니다.

* 홍타이 식품 - 품질 생산 공정으로 천연 정수를 소중히 여기고 그것은 단순한 식품이 아니라 삶의 정수입니다.
 • * 협력을 원하는 고객이나 기업은 다음으로 연락하십시오.
 • * 홍타이 생산 무역 및 서비스 1 인 유한 책임 회사
 • * 본사: Dong Thap 성, Sa Dec 시, 2 동, 2…., Dinh Huu Thuat 로, 42B
 • * 전화번호: 0913 123 299
 • * 이메일: hongthai.8999@gmail.com
 • * 호치민시 대표 사무실
 • * 지소: 호치민시, 5 군, 13 동, Go Cong 로 49
 • * 전화번호: 028.3859.4041 – 0913.95.35.35.

* 상품 - 주요상품
 • 홍타이 사댁 반허이이
 • 홍타이 신선한 국수
 • 쌀국수
 • 홍타이 국내 말린 국수
 • 홍타이 수출 국수
 • 홍타이 사댁 쌀 전분 만든 후띠에우
 • 홍타이 수출 사댁 후띠에우
 • 홍타이사댁 쌀 전분 만든 후띠에우
 • 홍타이 국내 말린 국수
 • 쌀국수
 • 홍타이 신성한 국수

* 주문형 상품
 • 사댁 쌀 전분 만든 후띠에우
 • 현미 후띠에우
 • 쌀 전분 만든 국수
 • 현미 국수
 • 말린 국수
 • 홍타이사댁 신성한 쌀국수
 • 반퐁똠
 • 홍타이 특별 반퐁똠
 • 홍타이 미 꽝
 • 홍타이사댁 쌀가루
 • 홍타이사댁 반허이이

* 다른 상품
 • 홍타이 반짱
 • 튜브형 마카로니
 • 별형 마카로니
 • 나선형 마카로니

Bài viết khác

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image